Categories
Máy ép chuyển nhiệt

Máy ép nhiệt vạn năng 3D cao cấp

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – PHỤC VỤ NHANH CHÓNG  là một trong những cam kết chính của Thế Giới Decal trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm máy ép nhiệt vạn năng 3D cho quý khách hàng trên cả nước. 

Máy ép nhiệt vạn năng 3D tích hợp nhiều tính năng ưu việt trong dòng máy ép của các nước tiên tiến trên thế giới nên được người dùng sử dụng nhiều.

Máy có ưu điểm dễ dàng ép chuyển nhiệt lên các bề mặt lòi lõm, góc cạnh mà các loại máy ép chuyển nhiệt khác không làm được. Máy ép chuyển nhiệt 3D có tính ổn định cao, giảm tỉ lệ hư hại xuống thấp nhất, có thể ép nhiều sản phẩm cùng một lúc.

may-ep-nhiet-van-nang-3d-cao-cap-1

Máy ép chuyển nhiệt 3D có thể chuyển in bao phủ toàn bộ bề mặt vật tư. Kết hợp với phim nhựa PVC có thể mở rộng khả năng in lên góc tròn, góc cạnh và lõm nên không xảy ra tình trạng vết nứt và vết nhăn. Bộ đồng hồ điện có hiệu suất ổn định, nhiệt độ và thời gian hiển thị bằng đồng hồ kỹ thuật số với độ nét và có độ chính xác cao. Bộ phận thủy lực được trang bị xi lanh bằng thép không gỉ. Hoạt động ổn định, tuổi thọ máy lâu dài. Bộ phận chân không vận hành hỗ trợ áp suất nhanh, tạp âm nhỏ.

Đặc biệt, công nghệ lực hút chân không tích hợp trong máy nên tránh được tình trạng nhiệt độ quá nóng làm hỏng hình ảnh, hoặc nhiệt độ chưa đủ để hình ảnh được ép lên sản phẩm. Điều này đặc biệt phù hợp với những người chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, vì nó sẽ giúp giảm sản phẩm lỗi, do đó tiết kiệm thời gian và chi phí.

may-ep-nhiet-van-nang-3d-cao-cap-2

Trả lời