Categories
Máy ép chuyển nhiệt

Máy ép nhiệt cao áp đá hoa cương, thủy tinh, vải

Máy ép nhiệt cao áp khổ 40×60 thường được dùng để in chuyển nhiệt hình ảnh lên các loại chất liệu như: vải, sợi, gạch men, gỗ, đá hoa cương… trong lĩnh lực in ấn quảng cáo hay thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp. Đây là dòng máy chuyên được dùng trong công nghệ in chuyển nhiệt hiện đại nhờ có sự cải tiến vượt trội so với những dòng máy có model cũ.

Dòng máy ép nhiệt phẳng thông dụng, dễ sử dụng giá rẻ này phù hợp cho các doanh nghiệp, hay cá nhân ngành may mặc, tạo mẫu, hay các công ty Quà tặng.

may-ep-nhiet-cao-ap-da-hoa-cuong-thuy-tinh-vai-1

Tính năng nổi bật của máy:

1. Có đồng hồ điều chỉnh nhiệt độ. Từ 1 đến 399 độ C.

2. Có đồng hồ điều chỉnh thời gian riêng.

3. Hiển thị thời gian và nhiệt độ bằng đồng hồ điện tử.

4. Có chuông báo khi đủ nhiệt độ và thời gian.

5. Có cần điều khiển lực khi ép

6. Máy ép nhiệt tích hợp 6 thanh nhiệt giúp nhiệt đổ tản đều và ổn định trong thời gian ép.

7. Máy được bọc sẵn lớp chống dính chồng trầy.

may-ep-nhiet-cao-ap-da-hoa-cuong-thuy-tinh-vai-2

Máy sử dụng nhiệt độ F giúp làm nóng nhanh chóng. Mâm ép được cấu tạo đặc biệt giúp ép được nhiều sản phẩm có độ dày khác nhau. Điều chỉnh mâm ép nhiệt dễ dàng đề phù hợp với các sản phẩm ép và dễ dàng ép chuyển nhiệt được những sản phẩm hình dạng một đầu dày một đầu mỏng.

Để vận hành máy an toàn, bạn nên để máy tránh xa tầm tay trẻ em. Bên cạnh đó, nên sử dụng đường điện và ổ cắm loại tốt để đảm bảo máy được hoạt động tốt nhất.

Thế Giới Decal là nhà cung cấp máy ép nhiệt chuyên dùng cho may mặc, thời trang, làm quần áo, thợ quảng cáo, thợ ảnh với nhiều loại máy ép nhiệt chất lượng cao, bền bỉ, sử dụng hiệu quả. Đối với khách hàng tại Thành phố Chí Minh, chúng tôi giao hàng miễn phí tận nơi. Nếu là khách hàng liên tỉnh, chúng tôi giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

may-ep-nhiet-cao-ap-da-hoa-cuong-thuy-tinh-vai-3

Trả lời