Categories
Máy ép chuyển nhiệt

Máy ép chuyển nhiệt phẳng (40×60) chất lượng

Máy ép nhiệt phẳng ép khổ 40×60 thích hợp ép ảnh lên vải, sành sứ, thủy tinh và các vật liệu phẳng. Với máy in Epson gắn hệ thống mực ngoài Sublimation in trên giấy inkjet cho ra những tấm ảnh kỷ niệm, quảng cáo sản phẩm . . . đẹp, bền màu và thẩm mỹ.

Loại máy ép chuyên dụng thường được dùng trong các ngành in ấn hoặc ngành thiết kế quảng cáo. Máy ép nhiệt phẳng có thể dùng để ép chuyển nhiệt hình ảnh lên bề mặt phẳng của các chất liệu như: vải, thủy tinh, gỗ, đá, … rất nhanh chóng và tiện lợi.

may-ep-chuyen-nhiet-phang-40x60-chat-luong-1

Máy được sản xuất dựa trên kỹ thuật tiên tiến của các nước trên thế giới nên tích hợp nhiều tính năng ưu việt.

Bộ điều khiển kỹ thuật số tự động báo động bằng chuông khi đủ nhiệt và thời gian theo cài đặt của người dùng nên không sợ làm hư vải hay vật liệu. Các ống dẫn nhiệt và bo nhiệt ở cạnh nhau giúp máy an toàn độ bền cao, lượng nhiệt phân phối đồng đều.

may-ep-chuyen-nhiet-phang-40x60-chat-luong-2

Các bo mạch được mạ titan nổi, ngăn chặn trầy xước, hư mòn. Với loại máy này, bạn có thể điều chỉnh áp lực bất cứ lúc nào bạn muốn. Phần mâm nhiệt chịu đựng được nhiệt độ cao, không thay đổi hình dạng cho đến khi đạt tới 350 độ C.

Máy dễ dàng sử dụng, dễ dàng điều khiển, được thiết kế tinh tế, đẹp, tiết kiệm không gian, vận hành không bị rung. Màn hình kiểm soát nhiệt độ kỹ thuật số LCD giúp bạn thiết lập nhiệt độ mong muốn và sẽ ngừng phát nhiệt khi đến nhiệt độ quy định. 

Đặc biệt, mâm ép nhiệt điều chỉnh dễ dàng đề phù hợp với các sản phẩm ép, có thể ép chuyển nhiệt được những sản phẩm hình dạng một đầu dày một đầu mỏng.

may-ep-chuyen-nhiet-phang-40x60-chat-luong-3

Thân máy được làm vững chắc giúp lực khi ép xuống nhẹ hơn. Vật liệu Teflon chống dính giúp bề mặt không bị dính, và không cần dùng thêm tấm silicone/teflon riêng biệt. Chi phí nâng cấp máy thấp nên tiết kiệm cho người sử dụng.

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm máy ép nhiệt phẳng cao cấp khổ 40×60 cho quý khách hàng trên cả nước. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn vfe số lượng, đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. 

may-ep-chuyen-nhiet-phang-40x60-chat-luong-4

Trả lời