Categories
Máy ép chuyển nhiệt

Máy ép chuyển nhiệt đa năng chất lượng

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm máy ép nhiệt đa năng cho quý khách hàng trên toàn quốc. Đây là dòng máy ép được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của các nước tiên tiến nên luôn đảm bảo nhiệt độ ổn định, lan tỏa đều, sản phẩm ép cho ra màu tươi sáng đẹp.

Máy ép nhiệt đa (6 trong 1) có kích thước máy nhỏ gọn, bề mặt in từ 30 x 30cm, công suất 1-1.5KW. Nhiệt độ đảm bảo từ 50 – 250°C. Thời gian tùy chỉnh từ 0 – 999 giây. Điện thế sử dụng 220V/110V; công suất: 1800W; nhiệt độ:0-399 ℃.

may-ep-chuyen-nhiet-da-nang-chat-luong-1

Loại máy này cho phép bạn chuyển hình ảnh bằng phương pháp in chuyển nhiệt qua các loại mặt phẳng bằng chất liệu cotton, PE, kaki, simily và các loại vải sợi hóa học khác. Hơn nữa, máy còn hỗ trợ cho ngành in lụa, ép cườm, keo, phát bột, in chuyển các logo, hình chụp, hình scan…lên gạch lát, sứ, PVC board, kim loại tấm,…

may-ep-chuyen-nhiet-da-nang-chat-luong-2
Máy ép nhiệt đa năng ép áo thun

Khuông nhiệt có thể quay 180 độ cho phép tấm khuông được di chuyển an toàn sang một bên, làm giảm nguy cơ tiếp xúc với khuông nhiệt đang nóng. Các khuông ép thay thế thuận tiện, đồng hồ kỹ thuật số giúp bạn dễ dàng thao tác trên máy và mang lại sự chính xác tuyệt đối về thời gian, nhiệt độ.

may-ep-chuyen-nhiet-da-nang-chat-luong-3
Máy ép nhiệt đa năng ép bình sành sứ

Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, chúng tôi có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng. Đối với khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi giao hàng miễn phí tận nơi, nếu là khách hàng liên tỉnh chúng tôi sẽ giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

may-ep-chuyen-nhiet-da-nang-chat-luong-4

Trả lời