Categories
Máy ép chuyển nhiệt

Máy ép nhiệt cao áp giá tốt (khổ 38×38)

Máy ép nhiệt phẳng cao áp 38*38 có thể dùng để ép chuyển nhiệt các bức ảnh hoặc chữ được in bằng mực thăng hoa và mực nước dung môi trên áo thun, áo vải cotton, sơi gai dầu, sợi hóa học, vải nhung, vải bố, các vật liệu cứng, dày như gạch men, gỗ, alu, đá hoa cương.

Dòng máy này hiện được người tiêu dùng trong lĩnh vực ép chuyển nhiệt ưu tiên lựa chọn vì được sản xuất theo công nghệ Âu Mỹ đã có sự cải tiến vượt bậc về công năng cũng như mẫu mã so với các dòng model cũ.

may-ep-nhiet-cao-ap-gia-tot-kho-38x38-1

Máy được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn và ngành thiết kế quảng cáo. Với nhiều ưu điểm vượt bậc cùng giá cả hợp lý, máy ép nhiệt phẳng cao áp đang ngày được ưa chuộng và được xem như là một công cụ đắc lực hỗ trợ công việc cho các thợ in chuyển nhiệt chuyên dụng.

Máy sử dụng nhiệt độ F giúp làm nóng nhanh chóng; mâm ép được cấu tạo đặc biệt giúp ép được nhiều sản phẩm có độ dày khác nhau. Bạn có thể điều chỉnh mâm ép nhiệt dễ dàng đề phù hợp với các sản phẩm ép nên dễ dàng ép chuyển nhiệt được những sản phẩm hình dạng một đầu dày một đầu mỏng.

may-ep-nhiet-cao-ap-gia-tot-kho-38x38-2

Tay cầm song song với mặt ép giúp bạn giảm thiểu xử lý khi mở và đóng máy, không giống như một số máy đơn cánh tay mà có xu hướng xoay và mô men xoắn. Thoải mái cho mỗi ngày sử dụng và thời gian hoạt động dài. Thân máy được làm vững chắc giúp lực khi ép xuống nhẹ hơn.

Tính năng nổi bật:

  • Có đồng hồ điều chỉnh nhiệt độ. Từ 1 đến 399 độ C.
  • Có đồng hồ điều chỉnh thời gian riêng.
  • Hiển thị thời gian và nhiệt độ bằng đồng hồ điện tử.
  • Có chuông báo khi đủ nhiệt độ và thời gian.
  • Có cần điều khiển lực khi ép
  • Máy ép nhiệt tích hợp 6 thanh nhiệt giúp nhiệt đổ tản đều và ổn định trong thời gian ép.
  • Máy được bọc sẵn lớp chống dính chồng trầy.

may-ep-nhiet-cao-ap-gia-tot-kho-38x38-3

Đây là dòng máy ép nhiệt phẳng thông dụng, dễ sử dụng giá rẻ. Phù hợp cho các doanh nghiệp, hay cá nhân ngành may mặc, tạo mẫu, hay các công ty Quà tặng quảng cáo in ép các sản phẩm chuyển nhiệt lên vải, lên gạch men….ép tem mác, ép cườm.

may-ep-nhiet-cao-ap-gia-tot-kho-38x38-4

Trả lời