Categories
Máy ép chuyển nhiệt

Máy ép nhiệt cốc sứ, ly thủy tinh cao cấp

Hiện nay, ép chuyển nhiệt đang là phương pháp được sử dụng nhiều trong dịch vụ Quà tặng vì chủ động trong khâu chuẩn bị, có thể thay đổi hình ảnh linh hoạt mà không ảnh hưởng đến quá trình in ấn. Đặc biệt, khâu thiết kế file in riêng, thích hợp tạo cá tính cho nhóm, làm quà tặng cho bạn bè, người thân. Đi đôi với dịch vụ này, sản phẩm máy ép chuyển nhiệt ra đời như một xu thế tất yếu. 

Máy ép chuyển nhiệt cố sứ, ly thủy tinh là dòng máy ép công nghệ chuyển nhiệt mang lại màu sắc, hình ảnh thông minh, sắc nét, thao tác sử dụng đơn giản, chuẩn xác phù hợp cho tất cả mọi cửa hàng, doanh nghiệp, cá nhân,…

Sản phẩm cốc sứ ép chuyển nhiệt
Sản phẩm cốc sứ ép chuyển nhiệt

Đặc điểm của máy:

1. Máy sử dụng nhiệt độ chuẩn: 180 độ C tương đương 370 độ F, (1 độ C = 2,15 độ F)

2. Thời gian chuẩn 90s

3. Máy có đồng hồ điện tử hiện thị thời gian và nhiệt độ riêng

4. Có chuông báo khi đủ nhiệt độ và thời gian

5. Có cần điều khiển lực khi ép

6. Máy ép nhiệt tích hợp 6 thanh nhiệt giúp nhiệt đổ tản đều và ổn định trong thời gian ép

7. Máy được bọc sẵn lớp chống dính chồng trầy

8. Máy sử dụng nhiệt độ F giúp làm nóng nhanh chóng. Mâm ép được cấu tạo đặc biệt giúp ép được nhiều sản phẩm có độ dày khác nhau. Đặc biệt, bạn dễ dàng điều chỉnh mâm ép nhiệt đề phù hợp với các sản phẩm ép. Có thể ép chuyển nhiệt được những sản phẩm hình dạng một đầu dày một đầu mỏng. Thân máy được làm vững chắc giúp lực khi ép xuống nhẹ hơn.

may-ep-nhiet-coc-su-ly-thuy-tinh-cao-cap-2

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm máy ép nhiệt ly-cốc tách sứ-thủy tinh cho quý khách hàng trên cả nước. Với kinh nghiệm làm việc 16 năm trong ngành dịch vụ và sản phẩm, chúng tôi có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

may-ep-nhiet-coc-su-ly-thuy-tinh-cao-cap-3

Trả lời