Categories
Máy in decal

Máy in đề can Wit-Color Ultra 2000 – 4H

Bạn đang cần một chiếc máy in decal trên các vật liệu mực Solvent như decal trắng, decal trong, Hiflex (băng rôn, pano, hộp đèn …), Silk, Canvas,… thì máy Wit-Color Ultra 2000 – 4H là sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất. 

Máy in Wit-Color Ultra 2000 – 4H cho ra chất lượng và tốc độ in cao. Máy được thiết kế với 4 đầu in XAAR 382 (UK) giúp cho hình ảnh in sắc nét.

Tốc độ in cao với chế độ in 1pass, 2pass, độ phân giải lên đến 1440 dpi giúp hình ảnh in sắc nét.  Máy sử dụng đầu XAAR 382 của Anh Quốc với độ bền cao, dung tích hạt mực 17-35 PL, tần số phun mực 15-30k.

may-in-de-can-wit-color-ultra-2000-4h-1

Hơn nữa, phần mềm RIP Scanvec Photoprint DX bản quyền được tích hợp trong máy với độ ổn định cao. Sử dụng ICC profile được tạo bởi Wit-Color đảm bảo hình ảnh in ra đúng màu, không bị chảy mực.

Máy được thiết kế 1 thân liền với hệ thống cơ khí chắc chắn, độ bền cao, vận hành êm, không gây tiếng ồn nên đảm bảo tốt năng suất, chất lượng sản phẩm khi in.

56

Wit-Color Ultra 2000 – 4H hiện là một trong những sản phẩm máy in decal chính mà Thế Giới Decal cung cấp tới quý khách hàng trên cả nước. Với kinh nghiệm làm việc 16 năm trong lĩnh vực sản phẩm và dịch vụ decal, chúng tôi có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

may-in-de-can-wit-color-ultra-2000-4h-2

Trả lời