Categories
Máy ép chuyển nhiệt

Máy ép nhiệt cao áp khổ lớn, giá tốt

Bạn đang cần một máy ép chuyển nhiệt cao áp khổ lớn để ép vải, ép áo, ép pha lê, gạch men, gỗ,… thì Thế Giới Decal là địa chỉ tin cậy cho bạn. Với kinh nghiệm làm việc 16 năm trong lĩnh vực sản phẩm và dịch vụ ép chuyển nhiệt, chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng gần xa vì đảm bảo tốt được chất lượng sản phẩm, phục vụ nhanh chóng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Máy ép nhiệt khổ lớn được người sử dụng ưu tiên sử dụng hiện nay vì tích hợp nhiều tính năng ưu việt của dòng máy ép nhiệt cao cấp.

may-ep-nhiet-cao-ap-kho-lon-gia-tot-1

Bộ điều khiển kỹ thuật số tự động báo động bằng chuông khi đủ nhiệt và thời gian theo cài đặt của người dùng, vì vậy các vật liệu của bạn sẽ được đảm bảo an toàn khi ép.

Bảng điều khiển thiết bị điện tử, nhiệt độ có độ chính xác cao (± 2 ℃). Các ống dẫn nhiệt và bo nhiệt ở cạnh nhau giúp máy an toàn, độ bền cao, lượng nhiệt phân phối đồng đều. Đặc biệt, phần mâm nhiệt có thể chịu đựng nhiệt độ cao, không thay đổi hình dạng cho đến khi đạt tới 350 ℃.

Màn hình kỹ thuật số được thiết lập thời gian mong muốn và một âm thanh báo động sẽ phát ra âm báo khi thời gian hoàn thành. Màn hình kiểm soát nhiệt độ kỹ thuật số LCD được tích hợp giúp thiết lập nhiệt độ mong muốn và sẽ ngừng phát nhiệt khi đến nhiệt độ quy định.

Núm điều chỉnh áp lực dễ dàng xoay, chỉnh, cho phép áp lực được điều chỉnh theo độ dày của vật liệu bạn sử dụng. Máy được thiết kế tinh tế, đẹp, tiết kiệm không gian. Máy khá nặng, giúp máy cân bằng, chắc chắn và không rung khi thao tác.

may-ep-nhiet-cao-ap-kho-lon-gia-tot-2

Trả lời