Categories
Máy in decal

Máy in decal Galaxy UD161W

Máy in decal Galaxy UD161W hiện là một dòng máy in chuyên nghiệp của hãng máy in decal Galaxy mà Thế Giới Decal cung cấp tới người sử dụng trong suốt thời gian qua. 

Loại máy in này tích hợp nhiều tính năng ưu việt của các nước tiên tiến trên thế giới, cho ra năng suất, chất lượng sản phẩm cao nên được sử dụng lựa chọn nhiều.

 Máy in PP Galaxy UD161W sử dụng đầu phun Epson DX5 với 8 line màu ( double CMYK ) cho độ phân giải cao lên đến 1440DP. Cơ cấu chuyển động bằng AC servo motor USA hoạt động bền bỉ và ổn định.

may-in-decal-galaxy-ud161w-1

Hệ thống bo mạch được chế tạo theo công nghệ CE của châu âu cho máy chạy tốc độ cao nhưng cực kỳ ổn định. Hệ thống rửa đầu phun hoàn toàn tự động,chính xác góp phần làm tăng tuổi thọ đầu phun, cải thiện chất lượng bản in.

Đặc biệt, phần mềm in thông minh cho phép bạn khi đang in vẫn điều chỉnh được bước chạy của bạt và mâm đầu phun mà không cần dừng lại. Công nghệ phun mực dạng sương hạn chế tối đa hiện tượng sọc của bản in.

Toàn bộ mặt phẳng thân máy thiết kế bằng hợp kim nhôm kiên cố và bền bỉ. Kết nối và truyền dữ liệu bằng USB 2.0 nhanh và chính xác.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT: 

42

Với hơn 16 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ máy cắt decal, Thế Giới Decal nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng gần xa vì đảm bảo được chất lượng sản phẩm, phục vụ tận tình, nhanh chóng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Khi mua hàng ở mức sỉ (từ 2 sản phẩm trở lên) bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi trên hóa đơn thanh toán. Đối với quý khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi giao hàng miễn phí tận nơi. Nếu là khách hàng liên tỉnh, chúng tôi giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

may-in-decal-galaxy-ud161w-2

Trả lời