Categories
Máy in decal

Máy in PP Micolor WJ-1545 giá rẻ

Máy in PP Micolor WJ-1545 là dòng máy in decal chuyên dùng cao cấp của hãng công nghệ Micolor. Máy có tốc độ cực nhanh cùng với những tính năng hơn hẳn các dòng máy cắt đề can cùng cấu hình nên được các cơ sở in PP ưu tiên lựa chọn. 

Máy in PP Micolor WJ-1545 sử dụng đầu phun EPSON DX5 của Nhật, độ rộng đầu phun 24.5mm. Một đầu phun tích hợp 8 line màu với 1440 lỗ đầu phun, cho độ phân giải lên đến 1440DPI.

Hệ thống bánh răng chuyển động bằng dây thép cho độ chính xác cao hơn và bền hơn. Cơ cấu chuyển động bằng AC servo motor USA hoạt động bền bỉ và ổn định.

may-in-pp-micolor-wj-1545-gia-re-1

Hệ thống bo mạch được chế tạo theo công nghệ CE của châu âu cho máy chạy tốc độ cao nhưng cực kỳ ổn định. Hệ thống dao cắt giấy tự động gắn sẵn trên máy. Kết nối và truyền dữ liệu bằng USB 2.0 nhanh và chính xác.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

44

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm máy in phun kỹ thuật số Micolor WJ – 1545 giá rẻ, chất lượng cho quý khách hàng trên cả nước. Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, chúng tôi có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng.

may-in-pp-micolor-wj-1545-gia-re-2

Trả lời