Categories
Máy in decal

Máy in decal Mimaki CJV30-100BS cao cấp

Mimaki CJV30-100BS là dòng máy vừa in vừa cắt bế chất lượng cao, tốc độ in cao và độ chính xác cao. Máy được thiết kế 1 cụm đầu in (DX5) giúp cho hình ảnh in sắc nét, chất lượng in cực kì cao – thích hợp in trên các vật liệu mực Solvent như in decal trắng, decal trong, hiflex, silk, canvas,… Đặc biệt thích hợp in tem bảo hành, tem xe, nhãn hàng, tem nhãn sản phẩm rất hiệu quả và nhanh chóng.

Mimaki CJV30-100BS có tốc độ in cao, hình ảnh in sắc nét. Máy được thiết kế gọn với hệ thống cơ khí chắc chắn, độ bền cao; máy vận hành êm, không gây tiếng ồn.

may-in-decal-mimaki-cjv30-100bs-cao-cap-1

Đặc biệt, máy có khả năng bế chính xác sản phẩm mà nó in. Phần mềm RIP RasterLinkPro SG và FineCut 7 theo máy giúp cho công việc in và bế sau in dễ dàng chính xác, nhanh chóng và hiệu quả. Sử dụng ICC profile được tạo theo từng vật liệu và mực in đảm bảo hình ảnh in ra đúng màu, không bị chảy mực.

26

Luôn đảm bảo máy chính hãng, vận hành bền bỉ, phục vụ tận tình, chu đáo, giá thành cạnh tranh là một trong những cam kết chính của Thế Giới Decal trong lĩnh vực máy cắt decal cho quý khách hàng trên cả nước. Khi mua sản phẩm của chúng tôi, bạn được kiểm tra, test thử máy miễn phí. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đảm bảo tốt các khâu bảo hành, sửa chữa chu đáo.

may-in-decal-mimaki-cjv30-100bs-cao-cap-2

Trả lời