Categories
Máy in decal

Máy in decal SWJ-320S2/S4 khổ rộng

Máy in SWJ-320 bao gồm 2 dòng tùy theo tốc độ in. Dòng tiêu chuẩn, “SWJ-320 S2”, bao gồm 2 đầu phun lắp song song, và dòng tốc độ cao “SWJ-320 S4”, bao gồm 4 đầu phun được lắp so le, thích hợp in ấn các bảng quảng cáo trong nhà và ngoài trời.

Ưu điểm chính của dòng máy in decal này là có thể hoạt động ở nhiều chế độ in khác nhau, từ độ phân giải thấp nhất (360x600dpi) đến độ phân giải cao nhất(1080x1200dpi).

Tốc độ in của dòng SWJ-320 S4 có thể đạt 84.6 m2/h (ở độ phân giải thấp nhất); nó góp phần làm tăng năng suất cho các bản in có kích thước lớn. Hơn nữa, kích thước hạt mực có thể thay đổi được đảm bảo kết quả in luôn đẹp (nhỏ nhất là 7 pl). Sản phẩm SWJ-320 đáp ứng yêu cầu chất lượng ngày càng cao của khách hàng.

may-in-decal-swj-320s2s4-kho-rong-1

Đặc biệt, SWJ-320 S2/S4 có các chức năng nhằm bảo dưỡng vòi phun bao gồm: xả mực bằng áp suất hơi, hút mực tự động và lau tự động nên dễ dàng cho việc bảo trì. Ngoài ra, chức năng phục hồi vòi phun cho phép tiếp tục in ấn ngay sau khi đầu phun bị nghẹt, nhằm tránh lãng phí thời gian của khách hàng cho đến khi kỹ thuật đến để xử lý.

Mực CS100, chứa trong bình 2 lít, không những có giá phải chăng hơn các hộp mực thông thường mà còn có sự ổn định cao và khả năng chống nghẹt đầu phun. Mực CS100 cũng đồng thời có các tiêu chuẩn cao của Mimaki cho màu sắc chính xác, hình ảnh sắc nét và lâu phai màu như là các loại mực Solvent khác của Mimaki.

“SWJ-320 S2/S4” được trang bị 3 hệ thống sấy và quạt nhằm tăng tốc độ sấy khô cho sản phẩm in. Ngoài ra, hệ thống đèn huỳnh quang được gắn phía trên cho phép người dùng dễ dàng kiểm tra màu sắc, hình ảnh cũng như chất lượng bản in. Phần mềm RIP đi kèm thân thiện người dùng “RasterLink 6” – chức năng mô phỏng màu sắc và chức năng thay thế màu sắc với hàng loạt các tùy chọn.

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm máy in decal khổ rộng SWJ-320S2/S4 cho quý khách hàng trên cả nước. Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, chúng tôi có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. 

may-in-decal-swj-320s2s4-kho-rong-2

Trả lời