Categories
Máy in decal

Máy in decal kỹ thuật số Galaxy UD181

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG – PHỤC VỤ TẬN TÌNH – GIÁ THÀNH CẠNH TRANH, là một trong những cam kết chính trong dịch vụ cung cấp máy in decal kỹ thuật số Galaxy UD181 của Thế Giới Decal đến người tiêu dùng trong suốt 16 năm qua. 

Máy in kỹ thuật số Galaxy UD181 thích hợp in PP, in decal cho các cơ sở in phun với số lượng lớn. Một trong những tính năng ưu việt của máy Galaxy UD181 là sử dụng đầu phun Epson DX5 với 8 line màu (double CMYK) cho độ phân giải cao lên đến 1440DPI. Cơ cấu chuyển động bằng AC servo motor USA hoạt động bền bỉ và ổn định.

Hệ thống bo mạch được chế tạo theo công nghệ CE của châu âu cho máy chạy tốc độ cao nhưng cực kỳ ổn định. Hệ thống rửa đầu phun hoàn toàn tự động,chính xác góp phần làm tăng tuổi thọ đầu phun, cải thiện chất lượng bản in.

may-in-decal-ky-thuat-so-galaxy-ud181-1

Phần mềm in thông minh cho phép bạn khi đang in vẫn điều chỉnh được bước chạy của bạt và mâm đầu phun mà không cần dừng lại. Công nghệ phun mực dạng sương hạn chế tối đa hiện tượng sọc của bản in.

Toàn bộ mặt phẳng thân máy thiết kế bằng hợp kim nhôm kiên cố và bền bỉ. Kết nối và truyền dữ liệu bằng USB 2.0 nhanh và chính xác.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

40

Địa chỉ  liên hệ:

may-in-decal-ky-thuat-so-galaxy-ud181-2

Trả lời