Categories
Standee - Kệ X

Standee cuốn nhựa

Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và đẹp, khung cuốn nhựa sản phẩm sẽ tạo ra tính thẩm mỹ, gọn gàng cho việc quảng cáo.

Khung cuốn nhựa (rollup banner) được làm bằng chất liệu nhựa ABS, mẫu mã đẹp y như banner cuốn nhôm nên loại standee này rất được ưa chuộng trong hầu hết các sự kiện như hội nghị khách hàng, triển lãm, ra mắt sản phẩm, khánh thành nhà máy, khai trương showroom, các cửa hàng kinh doanh, bày bán sản phẩm sử dụng để thông báo tới khách hàng về sản phẩm mới, khuyến mại mới.

standee-cuon-nhua-1

Đặc biệt, sản phẩm còn rất cơ động, có thể di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác một cách vô cùng dễ dàng, nội dung quảng cáo cũng có thể được thay đổi trong chốc lát mà không gặp phải bất kỳ khó khăn gì. Đó là những yếu tố khiến banner cuốn nhựa rất quan trọng trong những sự kiện hội tụ đông người tham dự.

Các banner nhựa có độ dày, mỏng cũng khác nhau, yếu tố này quyết định tính bền của sản phẩm. Các loại standee nhựa có các kích thước tiêu chuẩn là 60x160cm, 80x180cm, 80x200cm hoặc có loại có kích thước không tiêu chuẩn, dùng được tất cả các kích thước trên nhờ các khớp xoay, khớp điều chỉnh kích thước.

Standee cuốn nhựa 1 mặt
Standee cuốn nhựa 1 mặt

Kích thước:

  • Loại lớn: 0.8 x 2m
  • Loại nhỏ: 0.6 x 1.6m

Một yếu tố quan trọng để tạo nên sự phổ biến của giá chữ X nhựa ngày nay chính là sự đa dạng về mẫu mã, kích cỡ và đặc biệt giá rất mềm.

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm standee cuốn nhựa cho quý khách hàng trên cả nước. Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, chúng tôi có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng.

Đối với khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi giao hàng miễn phí tận nơi, nếu là khách hàng liên tỉnh chúng tôi giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

standee-cuon-nhua-3

Trả lời