Categories
Standee - Kệ X

Standee chịu gió 2 mặt

Với chất liệu là thép vuông, sơn chống gỉ, sơn phủ màu xám, có độ cứng cáp cao nên khung treo banner standy chịu gió 2 mặt được chuyên dùng cho các sự kiện ngoài trời như trưng bày poster quảng cáo tại các sân vận động, các sự kiện ngoài trời, các trung tâm vui chơi giải trí, các trường học, bệnh viện, nhà sách, cửa hàng, nhà hàng tiệc cưới,…

Khung treo banner standy chịu gió hai mặt có thể thay đổi kích thước này lần đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam, cũng là sản phẩm standee ngoài trời duy nhất được bảo hành lên đến 1 năm.

standee-chiu-gio-2-mat-1

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

– Kích thước: Có thể tăng giảm kích thước từ 0,6m x 1,6m lên 0,8m x 2m.

– Banner: Treo banner được ở 2 mặt khung. Banner, poster có thể in trên chất liệu PP, Backlitefilm, Hiflex.

– Trọng lượng: 12kg.

– Độ bền lý thuyết: 3 năm trở lên.

– Bảo hành: 1 năm.

standee-chiu-gio-2-mat-2

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm standee chịu gió 2 mặt cho quý khách hàng trên cả nước. Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, chúng tôi có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Đối với khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, khi mua hàng với số lượng lớn chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi, nếu là khách hàng liên tỉnh chúng tôi giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

 

standee-chiu-gio-2-mat-3

 

Trả lời