Categories
Decal ép nhiệt áo

Decal nhiệt ép logo áo thể thao

Trên thị trường hiện nay, decal nhiệt là dòng sản phẩm có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn những loại decal thường nên rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên thị trường. Decal nhiệt có thể in lên mọi chất liệu vải với nhiều màu sắc khác nhau nên rất phù hợp để.

Ưu điểm của decal nhiệt này là thực hiện nhanh chóng, dễ dàng, màu sắc đẹp, đều chất lượng in ổn định. In được lên mọi loại vải (bao gồm cả vải sáng màu và tối màu).

decal-nhiet-ep-logo-ao-the-thao-1

Với in chữ và số, việc thay đổi bộ số và bộ chữ rất dễ dàng; khu vực in cần diện tích nhỏ, luôn sạch sẽ. Thời gian thực hiện chỉ mất 3 đến 5 phút (khi làm quen tay). Phù hợp với các của hàng thể thao nhận in số lượng nhỏ.

decal-nhiet-ep-logo-ao-the-thao-2

Sản phẩm decal nhiệt của Thế Giới Decal rất phong phú về màu sắc và kích thước, nên bạn hoàn toàn yên tâm để chọn lựa tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mình.

Với 16 năm hoạt động trong ngành, Thế Giới Decal luôn đứng đầu trong việc chăm sóc và tư vấn khách hàng, lấy phương châm hoạt động là Chất lượng – Uy tín – Giá rẻ nên luôn là địa chỉ tin cậy hàng đầu dành cho bạn.

decal-nhiet-ep-logo-ao-the-thao-3

Trả lời