Categories
Standee - Kệ X

Standee chịu gió 1 mặt

Bạn đang cần một khung treo quảng cáo để hỗ trợ hình ảnh sản phẩm, thông điệp mà doanh nghiệp muốn gởi đến khách hàng được thể hiện trọn vẹn hơn thì standee chịu gió 1 mặt là sự lựa chọn tốt cho bạn.

 Khung treo chịu gió một mặt được StandeeLand sản xuất bằng thép vuông chịu lực, đảm bảo độ bền trên 3 năm sử dụng liên tục và có khả năng đứng vững, góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp, đơn giản, sang trọng và tinh tế.

standee-chiu-gio-1-mat-1

Khung treo standee chịu gió một mặt chuyên dùng cho các nhà hàng tiệc cưới, khu vui chơi, trung tâm huấn luyện thề thao, các sự kiện ngoài trời, các trường học, bệnh viện, cửa hàng, bãi giữ xe,…

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

– Chất liệu: Thép vuông, sơn chống gỉ, sơn phủ màu xám.

– Kích thước: Có thể tăng giảm kích thước từ 0,6m x 1,6m lên 0,8m x 2m.

– Trọng lượng: 8kg.

– Độ bền lý thuyết: 3 năm trở lên.

– Bảo hành: 1 năm.

standee-chiu-gio-1-mat-2

Đặc biệt, khung treo standee chịu gió một mặt có thể thay đổi kích thước này lần đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam, cũng là sản phẩm standee ngoài trời duy nhất được bảo hành lên đến 1 năm.

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG – PHỤC VỤ NHANH CHÓNG – GIÁ THÀNH CẠNH TRANH, là một trong những phương châm chính của Thế Giới Decal trong dịch vụ cung cấp sản phẩm standee – kệ X. Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, hệ thống trang thiết bị hiện đại của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng.

standee-chiu-gio-1-mat-3

Trả lời