Categories
Standee - Kệ X

Kệ chữ X A3

Kệ chữ X A3 còn gọi là standee X, khung X, giá X,… là loại standee giá rẻ, sử dụng đơn giản thích hợp với việc treo banner quảng cáo tại các kỳ hội chợ, các triển lãm, các hội thảo hay khai trương, khánh thành,… 

Standee A3 có kích thước 0.6 x 1.6m, là loại standee với một vòng nhôm ở giữa khung. Với giá cả chênh lệch không cao, kệ chữ x A3 là lựa chọn thích hợp với nhu cầu quảng cáo trong các hội trường, phòng hội thảo ít chịu tác động bởi thời tiết khắc nghiệt bên ngoài.

ke-chu-x-a3-1

Với ưu điểm là mức giá mềm (chỉ bằng 1/6 giá bán sản phẩm tương đương tại châu Âu hay Mỹ) thì đây là loại standee giá rẻ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Nhược điểm dễ nhận thấy nhất ở loại standee giá rẻ A3 là nó có cấu tạo khung treo quảng cáo tương đối yếu, không chịu được gió, cũng như độ bền tương đối thấp.

ke-chu-x-a3-2

QUY CÁCH SẢN PHẨM: 

  • Kích thước Rộng: 0,6m – Cao: 1,6m – Nặng: 0,7 kg
  • Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện, nhôm, nhựa ABS
  • Xuất xứ: Trung QuốC
  • Ưu điểm: Giá thành thấp, nhẹ, dễ dàng di chuyển.
  • Nhược điểm: Độ bền tương đối, chịu gió kém.

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm kệ chữ X cho người sử dụng trên cả nước. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo tốt về chất lượng, mẫu mã và giá thành. Khi mua hàng với số lượng lớn, bạn sẽ nhận được ưu đãi trên hóa đơn thanh toán. Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi cho quý khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, nếu là khách hàng liên tỉnh, chúng tôi giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

 

ke-chu-x-a3-3

 

Trả lời