Categories
Standee - Kệ X

Standee cuốn nhôm cao cấp

Với đặc tính có chân xoay được làm tăng diện tích mặt đáy khi trưng bày và xếp gọn khi di chuyển, có thể tái tạo khi bị biến dạng và rất vững khi để ngoài trời nếu đặt gần và song song với bức tường nên standee cuốn nhôm cao cấp hiện là sản phẩm hỗ trợ ngành quảng cáo được nhiều người quan tâm nhất.

Standee cuốn nhôm cao cấp được các nhà thiết kế đã lược bỏ tối đa những chi tiết không cần thiết của những tấm biển quảng cáo cồng kênh, nặng nề và không thể di chuyển để trở thành một dụng cụ có cấu trúc gọn gàng gồm các thanh kết nối với nhau bằng các khớp xoay.

standee-cuon-nhom-cao-cap-1

Giá cuốn cao cấp được làm bằng chất liệu nhôm tốt – không bị ô xy hóa nên lúc nào cũng sáng bóng. Với cấu trúc đẹp, vật liệu tốt và độ bền cao, banner cuốn cao cấp được các công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện hoặc các nhà kinh doanh, bán hàng sử dụng rất nhiều – cho dù giá cả loại vật tư quảng cáo này đắt gấp gần 3 lần loại banner cuốn thường.

Đặc biệt, loại Standee này tốn ít diện tích trưng bày, có thể đặt ở nơi không gian hẹp. Sản phẩm có bề mặt đế rộng vững trãi, treo đồng thời hai hình ảnh trưng bày để có thể quan sát từ 2 phía (loại 2 măt), phù hợp để treo banner trưng bày các sản phẩm mới, chương trình khuyến mại, khai trương cửa hàng, tổ chức sự kiện.

standee-cuon-nhom-cao-cap-2

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

– Kích thước: 60 x 160cm, 80 x 200cm (kích thước treo banner 59 x 160cm và 79 x 200cm)

– Chất liệu: Hợp kim nhôm cao cấp, dày dặn và đẹp, có bao đựng chuyên dụng.

– Trọng lượng: 1.6 – 1.8kg

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên kinh doanh mặt hàng này. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình, chúng tôi sẽ đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

standee-cuon-nhom-cao-cap-3

Trả lời