Categories
Dịch vụ

In đề can sữa chất lượng

Trên thị trường hiện nay, decal sữa  được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thực phẩm, mỹ phẩm hay trang trí nội thất,… vì có sự đột phá về chất liệu, mẫu mã tạo sự khác biệt so với mặt bằng tem nhãn khác.

Decal sữa hay decal trắng là một loại chất liệu có keo dùng trong in kỹ thuật số. Decal được in bằng mực dầu nên có độ bền màu cao. Màu trắng sữa giúp làm nổi bật các màu sắc khác của tấm decal, màu trắng không quá chói như màu trắng tinh giúp dễ dàng quan sát hơn.

Chất liệu cho in decal sữa chính là decal (PVC – HV – Glossy) có màu trắng sữa, được phủ một lớp glossy chuyên dụng cho máy in phun. Có dạng cuộn với khổ in thông dụng là A3 và A4 chuyên cho in tem nhãn. In decal sữa thường sử dụng hai loại mực chính là mực Pigment UV cho in ấn thông thường và mực Eco cho in ấn chất lượng cao.

in-de-can-sua-chat-luong-1
Decal sữa in tem nhãn

Decal sữa được in bằng mực Pigment UV giúp chống nước, sau khi in xong nên cáng thêm màng trong để tránh bay màu. Gia công cán màng tức là việc cán một lớp màng mỏng lên trên bề mặt thành phẩm sau khi in xong và đã khô mực. Mực cao cấp hơn là mực Eco cho hình ảnh sắc nét và bền màu hơn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn này cho quý khách hàng trên thị trường, Thế Giới Decal cung cấp dịch vụ in ấn decal sữa giá rẻ, chất lượng. Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, chúng tôi có được đội ngũ nhân viên lành nghề, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng.

in-de-can-sua-chat-luong-2

Trả lời