Categories
Dịch vụ

Dịch vụ in PP cán format

Với ưu điểm: Bền, nhẹ, không thấm nước; dễ tạo hình, chữ, khối; tính dẫn nhiệt thấp, cách nhiệt tốt; có thể khoan, cưa, đóng đinh, dán keo, đẽo, gọt, cắt và gấp lại dưới tác động của nhiệt lượng,… nên in PP cán format đang rất được ưu chuộng và sử dụng rộng rãi trên thị trường in ấn decal.

PP cán format được ứng dụng nhiều tại công ty, cơ sở, hội nghị, hội chợ như: Bảng tên, bảng thông tin, mặt dựng sản phẩm, chữ nổi, logo, khối hộp.

Tấm format PVC có kích thước từ 1.22mm – 2.44mm. Độ dày khoảng từ 1 – 25mm. Vì format có độ dày (độ dày của tấm format: 2 mm, 3mm, 5 mm, 10 mm…) nên để tăng độ cứng và bền cho PP sau khi dán keo bảo vệ người ta sẽ cán những tấm format này lên.

dich-vu-in-pp-can-format-1

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà mỗi người có thể tách PP ra nhiều loại khác nhau như:

– PP dạng cán màng bóng có keo: Dùng dán tường, poster quảng cáo, decal dán vật phẩm quảng cáo

– PP dạng cán màng mờ có keo: Thường thì màng mờ màu không tươi bằng màng bóng nhưng không phản ánh đèn nên có thể được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất.

dich-vu-in-pp-can-format-2

In PP cán format hiện đang là một trong những dịch vụ in ấn chính của Thế Giới Decal. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại của chúng tôi sẽ cho ra sản phẩm với chất lượng cao, hình ảnh sắc nét, bền đẹp và giá rẻ.

dich-vu-pp-can-format-3

Trả lời