Categories
Decal ép nhiệt áo

Đề can nhiệt kim tuyến ép trang phục nghệ thuật

Decal nhiệt kim tuyến với ưu điểm có nhiều màu để bạn chọn lựa, có nhiều kích thước và hình dáng khác nhau tùy vào mục đích sử dụng, bên cạnh đó, bạn có thể cắt tỉa gọt thành nhiều hình ảnh tùy ý mình mà không cần phải sử dụng dụng cụ cắt chuyên biệt nên được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Decal nhiệt kim tuyến có đặc điểm có màu sắc nổi bật, lấp lánh dưới ánh đèn điện rất đẹp, nên phù hợp để in các trang phục biểu diễn.

de-nhiet-kim-tuyen-ep-trang-phuc-nghe-thuat-1

Quy trình ép chuyển nhiệt decal kim tuyến trang phục nghệ thuật:

Tạo mẫu áo bằng phần mềm đồ họa vector: Corel Draw hay Adobe Illustrator =>Chuyển file thiết kế sang máy cắt decal =>Tiến hành cắt decal =>Lột bỏ phần thừa, phần không sử dụng trên tấm decal =>Đặt tấm decal lên phần áo, quần, trang phục cần hiển thị =>Dùng máy ép nhiệt hoặc bàn ủi nóng (bàn là).

de-nhiet-kim-tuyen-ep-trang-phuc-nghe-thuat-2

Ngoài ra, với decal nhiệt kim tuyến, bạn cũng có thể bỏ qua bước thiết kế mẫu với phần mềm đồ họa, thay vào đó, bạn chỉ cần dùng kéo, hoặc máy cắt, cắt thành những hình dáng mà bạn thích, sử dụng nhiệt vừa đủ cộng với lực ép tay hoặc máy là bạn đã có thể sở hữu được một chiếc áo như mình mong muốn.

Với kinh nghiệm làm việc 16 năm trong ngành dịch vụ in ấn decal, Thế Giới Decal có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảo bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hiện chúng tôi cung cấp bảng màu decal nhiệt sau:

de-nhiet-kim-tuyen-ep-trang-phuc-nghe-thuat-3

de-nhiet-kim-tuyen-ep-trang-phuc-nghe-thuat-3

Trả lời