Categories
Dịch vụ

In poster quảng cáo bạt PP

Poster quảng cáo là công cụ hiệu quả trong truyền tải thông điệp của bạn. Để có một poster quảng cáo ấn tượng và thu hút là một thách thức không nhỏ đối với các nhà thiết kế bởi một poster quảng cáo đẹp ấn tượng sẽ được mọi người chú ý nhiều hơn.

Một poster quảng cáo được thiết kế hiệu quả phải đạt được những yếu tố sau:

-Có thông điệp truyền thông rõ ràng

-Hình ảnh ấn tượng và phải hỗ trợ tốt cho thông điệp truyền thông

-Lựa chọn chất liệu in ấn phù hợp

Đối với việc lựa chọn chất liệu in ấn, hiện nay người ta thường sử dụng chất liệu PP, giấy Couche, Briston,… trong đó PP là chất liệu được khuyến khích sử dụng vì khả năng ứng dụng trong các tình huống sử dụng rất đa dạng. Có thể dùng để căng trên các khung standee banner cuốn, có thể dùng để dán lên tường, có thể dùng để ép trên tấm format.

in-poster-quang-cao-bat-pp-1

Bạt PP hay còn gọi là giấy PP là tên một loại chất liệu trong ngành in, PP thừa hưởng được các tính năng của HIflex nhựa độ bền cao, dai và khả năng bám mực tốt và loại bỏ được mùi hôi đặc trưng của Hiflex.

PP có 2 loại keo và không keo, mỗi loại được dùng trong các trường hợp khác nhau, thông thường PP có keo sau khi in sẽ được phủ lên bề mặt một lớp keo (bóng hoặc mờ) để bảo vệ bề mặt khỏi bị trầy xước.

Vì chât liệu là PP nên poster quảng cáo được in trên máy in kỹ thuật số cao cấp, với mực in chất lượng, bạn sẽ có một sản phẩm in hoàn hảo.

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in Poster bạt PP cho quý khách hàng trên cả nước. Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, chúng tôi có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, sáng tạo cùng trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng.

poster-quang-cao-bat-pp-2

Trả lời