Categories
Dịch vụ

In decal tem bảo hành

Tem bảo hành được dán lên các sản phẩm để ghi ngày tháng năm bảo hành của sản phẩm và chỉ sử dụng được duy nhất 1 lần. Chính vì vậy tem được in trên chất liệu giấy giòn tan dễ vỡ, khi đã dán lên sản phẩm thì không thể bóc ra. 

Tem bảo hành thường có 3 kích thước tiêu chuẩn:

+ Tem tròn kích thước 1 x 1 cm

+ Tem chữ nhật kích thước 1 x 2 cm

+ Tem elip

decal-tem-bao-hanh-1

Khi in tem bảo hành cần tuân thủ các quy tắc nhất định như khuôn kính thước, màu tem bảo hành. Do có kích thước nhỏ nhắn nên việc tuân thủ các quy tắc đó càng quan trọng, khi sơ xuất có thể dẫn tới sai màu hoặc hỏng kích thước quy định. Khi in xong tem chưa thể dòn luôn được vì vậy cần để 1 thời gian tem mới có độ dòn giai và độ vỡ nhất định mới có thể dán vào sản phẩm.

Giấy in tem bảo hành thì có rất nhiều loại, nhưng trên thị trường Việt Nam loại giấy phổ biến nhất là decal vỡ. Loại giấy này đáp ứngg hầu hết các tiêu chí mà việc in tem bảo hành đề ra.

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in decal tem bảo hành cho quý khách hàng trên cả nước. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, hệ thống trang bị máy móc hiện đại, chúng tôi có thể đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng.

decal-tem-bao-hanh-2

Trả lời