Categories
Dịch vụ

In tem đề can nổi phủ thủy tinh hữu cơ

Tem decal nổi phủ thủy tinh nói chung và tem decal nổi phủ thủy tinh cho trang trí xe nói riêng gồm có 2 loại chính: phủ keo mềm và phủ keo cứng. Tem decal nổi phủ thủy tinh có khả năng thực hiện trên nhiều chất liệu decal khác nhau như: decal nhựa, decal 7 màu, decal giấy, decal trong,…

Hiện nay, nhiều bạn trẻ rất ưa chuộng các loại tem decal nổi phủ thủy tinh để trang trí cho xe ô tô, xe gắn máy,… của mình bởi vẻ đẹp sang trọng, tạo phong cách, ấn tượng riêng mà nó mang lại.

Sau khi phủ keo, sản phẩm sẽ có màu sắc tươi sáng, sắc nét hơn. Tem decal nổi phủ thủy tinh có độ bền màu cao và sang trọng hơn so với các loại tem decal thông thường.

in-tem-de-noi-phu-thuy-tinh-huu-co-1

Tem nổi (phủ thủy tinh hữu cơ) với hai loại: phủ keo mềm và phủ keo cứng trên các chất liệu đề can nhựa trắng, đề can nhựa trong, đề can 7 màu các loại. Sản phẩm sau khi đổ keo có màu sắc rực rỡ (so với sản phẩm không đổ keo), màu sắc trên tem tươi hơn, tem nhãn phủ thủy tinh hữu cơ có độ bền màu và sang trọng hơn nhiều so với tem không đổ keo.

Tuy nhiên, tem loại này thường bị ngả sang màu vàng nhạt (phần keo thủy inh hữu cơ đổi màu) sau khi sử dụng 1 thời gian do sự tiếp xúc với ánh sáng mắt trời làm cho phần đổ keo (là gốc axít hữu cơ) bị đổi màu. Chính vì vậy quý khách phải cần lưu ý điểm này khi đặt tem.

in-tem-de-noi-phu-thuy-tinh-huu-co-2

Tem decal nổi phủ thủy tinh thường được thiết kế theo nguyên tắc sau:

– Kích thước in decal nổi: Hình chữ nhật, hình tròn, elip…

– Phần mềm thiết kế in decal nổi: AI, Photoshop, Corel, word, excel..

– Cách in decal nổi: Trên công nghệ in offset TCP, In Flexo, in nhanh, in phun theo yêu cầu

– Nguyên liệu & độ dày in decal nổi: Giấy in tem đặc biệt có keo sẵn, hoặc quý khách tự mang giấy đến

Thế Giới Decal cung cấp dịch vụ in tem decal nổi, tem 3D với giá rẻ và uy tín.

in-tem-de-noi-phu-thuy-tinh-huu-co-3

Trả lời