Categories
Decal ép nhiệt áo

Decal nhiệt ép áo JET Pro SS

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm decal nhiệt ép áo JET Pro SS cho quý khách hàng trên cả nước. Với phương châm: CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – GIÁ THÀNH CẠNH TRANH, chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong suốt 16 năm qua.

Giấy JET Pro SS giấy in chuyển nhiệt được thiết kế để chuyển tất cả các loại hình ảnh lên bông và vải polyester màu trắng và màu sáng. Nó là loại giấy in chuyển mỏng nhất và phù hợp với tất cả máy in phun màu trên thị trường.

decal-nhiet-ep-ao-jet-pro-ss-1

Loại giấy này phù hợp để chuyển tất cả các loại hình ảnh lên bông hoặc vải polyester màu trắng hoặc màu ánh sáng. Giấy decal JET Pro SS tương thích với hầu như bất kỳ máy in phun – in với mực in phun hoặc mực in nhiệt. Khi in, bạn nê đảo ngược hình ảnh của bạn trước khi in.

decal-nhiet-ep-ao-jet-pro-ss-2

Hướng dẫn sử dụng: Giấy chuyển nhiệt in hoàn chỉnh cần có sự kết hợp giữa 3 yếu tố: thời gian, nhiệt độ, và lực ép. Đối với loại giấy này, nhiệt độ càng cao thì thời gian ép càng ngắn, (lưu ý lực ép không đổi) còn nhiệt độ thấp hơn thì thời gian ép dài hơn.

Khi mua sản phẩm với số lượng lớn chúng tôi sẽ giảm ưu đãi trên hóa đơn thanh toán. Nếu là khách hàng tại Thnhf phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi, nếu là khách hàng liên tỉnh chúng tôi sẽ giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

decal-nhiet-ep-ao-jet-pro-ss-3

Trả lời