Categories
Decal ép nhiệt áo

Decal nhiệt ép áo Subumation

Giấy in chuyển nhiệt Subumation là dòng decal nhiệt loại tốt, in bằng mực chuyển nhiệt, giấy đặc biệt phù hợp với in hình ảnh trong các ngành: in áo đồng phục, in ấn quảng cáo, làm quà tặng, in đồng phục, gia công hàng in, in áo thời trang, in áo đá banh, in lên sứ và máy in hóa đơn bán hàng,… 

Do là giấy in chuyển nhiệt chuyên dụng nên độ chuyển màu sau khi ép đạt tới 95%, gần như không còn mực in bám lại trên giấy, bản in có độ chuẩn mầu chính xác tới 95%. Đặc biệt giấy in chuyển nhiệt này có thể chuyển mực tốt sang các chất liệu vải thành phần 65% cotton, 35% Polyeste.

decal-nhiet-ep-ao-subumation-1

Công nghệ in này luôn cho màu sắc trung thực, tinh tế, hình ảnh rõ nét và giá thành phải chăng. Hơn nữa, với hệ thống bán hàng, sử dụng in chuyển nhiệt sẽ giúp bạn in hóa đơn bán hàng nhanh chóng và tiện lợi mà không cần sử dụng đến mực in như máy in thông thường. Khi mực in bám chắc vào giấy in hóa đơn nhiệt, bạn sẽ bảo quản được hóa đơn bán hàng lâu hơn.

decal-nhiet-ep-ao-subumation-2

Phương pháp ép decal nhiệt Subumation được tiến hành như sau: dùng mực in chuyển nhiệt in trên giấy in nhiệt chuyên dụng, sau đó sử dụng thiết bị ép để chuyển hình vào vật liệu in. Điểm nổi bật nhất của giấy chuyển nhiệt Subumation là in được trực tiếp trên máy in phun Epson T50, Epson T60, Epson 1390, Epson 1400.

Thế Giới Decal hiện đang cung cấp các màu decal như sau:

decal-nhiet-ep-ao-subumation-3

decal-nhiet-ep-ao-subumation-4

Trả lời