Categories
Công nghệ in ấn

Công nghệ in PP – Decal PP

19

PP là gì?

Là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số. PP hơn giấy ảnh, mặt sau có keo hoặc không keo, sau khi in được phủ lên một lớp bảo vệ (bóng hoặc mờ).
PP có 2 khổ in là 1m và 1.5m, chiều dài tấm in có thể lên đến vài chục mét. Người ta thường sử dụng PP để in Poster quảng cáo, tranh ảnh trưng bày triển lãm hay treo trang trí trong nhà ( giá thành rẻ và tiện sử dụng: dán, đóng khung, treo trên standee hoặc treo như lịch bloc…). Đối với các gia đình, có thể trang trí trong nhà bằng những hình ảnh yêu thích với nhiều kích cỡ tùy theo không gian riêng hay in tặng bạn bè, người thân những tờ lịch có hình ảnh gia đình, con cái mỗi dịp xuân về…

PP được sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời (PP ngoài trời). Tuy nhiên In PP có một nhược điểm mà khách hàng rất dễ mắc phải, đó là sau khi dán lên tường hay cửa một thời gian chúng ta sẽ không thể lột bỏ lớp PP đó đi hết vì lớp keo dán quá chắc đã giữ lại lớp giấy kia.

One reply on “Công nghệ in PP – Decal PP”

chào bạn, mình muốn hỏi bạn về việc in ảnh khổ lớn với chất liệu nào thì hợp lý, mình muốn treo trong nhà, có dán deacl thì tốt. kích thước nào lớn nhất. chất lượng in xác định như thế nào? Phóng to có vỡ ảnh không?
Mình quan tâm đến thời gian giao hàng, hình thức thanh toán, giá cả/m2.
Nếu mình đặt hàng thường xuyên thì có giảm giá không? Ở HN các bạn có cơ sở in không?
Cám ơn bạn nhiều nhé.
Rất mong được bạn giải đáp

Trả lời